Về chúng tôi - DAISANHOUSE

Mục lục bài viết [Ẩn]

  Hệ thống bán lẻ Daisanhouse là chuỗi  bán lẻ chuyên biệt về các sản phẩm  vật liệu xây dựng bao gồm gạch ốp lát, đá ốp lát, sàn gỗ, sàn nhựa và thiết bị vệ sinh…,

  Với phương châm phát triển lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển để đem đến những giá trị tối ưu nhất cho khách hàng trên khắp cả nước về chất lượng sản phẩm, chính sách bán hàng cũng như sự tiện lợi trong quá trình mua hàng.

  Đến với Daisanhouse là đến với một thế giới của các sản phẩm mang tính biểu tượng của giá trị, của công nghệ cũng như thẩm mỹ, tiện nghi kèm theo những xu thế hàng đầu.

  Chúng tôi tự hào trở thành chuỗi bán lẻ đầu tiên chuyên biệt về vật liệu xây dựng, phủ sóng trên khắp cả nước từ Bắc – Trung –Nam, ghi dấu trong tâm trí khách hàng là thương hiệu đáng tin nhất trên thị trường xây dựng hiện nay.

  Đa dạng mẫu mã, chủng loại và chính hãng

  Đến với Daisanhouse, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời với hàng ngàn sản phẩm, da dạng về chủng loại, thương hiệu chính hãng, cũng như mức giá tối ưu.

  Nền tảng công nghệ số hiện đại

  Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng  trung tâm kinh doanh trực tuyến tiên tiến và hiện đại nhất để khách hàng có thể dễ dàng tìm và tiếp cận Daisanhouse một cách nhanh nhất

  Dịch vụ khách hàng tận tâm

  Để góp phần thành công trong việc mang đến giá trị tuyệt vời cho khách, không thể không kể đến sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Daisanhouse, với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Chung tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi chiến lược phát triển. Phục vụ khách hàng là tôn chỉ cho mọi hoạt động kinh doanh, là nền tảng cho sự phát triển bền vững.

  Bảo mật, nhanh chóng, tiện lợi

  Thanh toán bảo mật, cung ứng hàng hóa nhanh chóng cũng là một trong những điểm mấu chốt tạo nên sự thành công của Daisanhouse.

  CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

  Với định hướng phát triển bền vững, chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng với sự nỗ lực cao nhất. Chúng tôi quyết tâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, làm hài lòng bất cứ khách hàng nào.