Keo Dán Gạch Đá Next Flex Nam Việt Úc 109 (màu trắng)

NEXT FLEX NAMVIETUC 109
318.500 đ
Còn hàng
10 ngày
+
Yêu thích So sánh
Vận chuyển

Miễn phí vận chuyển 

Đơn hàng > 5.000.000đ

Bán kính dưới 15km 

Xem thêm Chính sách vận chuyển

Phương thức thanh toán
Lợi ích khách hàng
Thời gian & phí vận chuyển:

Keo Dán Gạch Đá Next Flex Nam Việt Úc 109(màu trắng)

Keo dán gạch đá NEXT FLEX – NAMVIETUC là sản phẩm keo ốp lát đá – gạch (thay thế cho hồ dầu). Sản phẩm là hỗn hợp, dạng bột gồm: Xi măng, pooclăng cường độ cao + Silicate đồng nhất + Polymer và các phụ gia khác. Sản phẩm NEXT FLEX – NAMVIETUC chỉ cần hòa với nước là sử dụng được ngay.
 
Đặc tính kỹ thuật:
  • Keo ốp lát đá – gạch NEXT FLEX – NAMVIETUC là sản phẩm dạng bột màu trắng có thành phần gồm ximăng, chất nhớt hoá dẻo, chất kết dính, chất chống rạn nứt, cát tinh lọc, nhựa tổng hợp và phụ gia đặc biệt được sản xuất theo công nghệ Australia.
  • Khi trộn với nước, NEXT FLEX – NAMVIETUC tạo thành một hỗn hợp vữa dẻo, dễ dàng thi công ngay cả ở mặt đứng mà không bị chảy hoặc trượt viên đá – gạch…
  • Khi đóng rắn, NEXT FLEX – NAMVIETUC có đặc tính cơ lý rất tốt, không co ngót và có cường độ bám dính tốt lên tất cả các bề mặt thông thường trong xây dựng.

Keo Dán Gạch Đá Next Flex Nam Việt Úc 109

Keo Dán Gạch Đá Next Flex Nam Việt Úc 109(màu trắng)

Quy trình ứng dụng:
  • Bề mặt thi công phải được bảo dưỡng, cứng, chắc, khô ráo, không bị bám dầu mỡ và các tạp chất khác. Đặc biệt, trên bề mặt sàn phải sạch bụi bẩn thường hay có ở công trường.
  • Đối với bề mặt gốc xi măng phải được bảo dưỡng đúng kỹ thuật trước khi ốp lát gạch và không bị co ngót sau khi ốp lát gạch. Trong điều kiện thời tiết bình thường, lớp vữa trát phải được bảo dưỡng ít nhất một tuần cho mỗi cm chiều dày. Đối với bề mặt bị nắng rọi trực tiếp, cần tưới nước làm mát cho bề mặt trước khi ốp lát.
  • Đối với bề mặt là vách tấm Calcium silicate phải đảm bảo rằng vách chắc chắn, không có độ rung.
  • Trong điều kiện nhiệt độ bình thường lớp keo đã tạo luống thì thời gian ốp lát là 20 phút. Nếu ốp ngoài trời, nắng gắt, nhiệt độ cao, gió to thì thời gian cho phép sẽ giảm đi.
  • Khi lớp keo tạo luống có hiện tượng tạo màng, thì ta không nên dán vào mà phải dùng bay răng cưa kéo tạo luống mới. Tuyệt đối không dùng nước để làm ẩm vì sẽ làm hỏng khả năng bám dính của keo. Tuyệt đối không dán gạch ngoài trời khi mưa.
  • Bảo quản khô ráo, không tác động, đi lại trên bề mặt đã thi công trong vòng 24h.
 
Keo dán gạch
Khối lượng:
5kg/bao
Thương hiệu:
Nam Việt Úc
Vận chuyển an toàn, nhanh chóng

Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Đảm bảo chất lượng dịch vụ

Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng

Chính sách đổi trả linh hoạt

Chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng hài lòng về sản phẩm của mình